ระเบียบวาระการประชุมคณะผู้แทนรัฐสภาไทย ในการประชุมประจำปีรัฐสภาภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิก (APPF) ครั้งที่ ๒๘ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒

วันจันทร์ที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๕.๐๐ นาฬิกา ณ ห้องประชุม หมายเลข ๒๐๔ ชั้น ๒ อาคารรัฐสภาเกียกกาย

<u>ระเบียบวาระที่ ๑</u>	เรื่องที่ประธานจะแจ้งต่อที่ประชุม	
<u>ระเบียบวาระที่ ๒</u>	รับรองรายงานการประชุม (ไม่มี)	
<u>ระเบียบวาระที่ ต</u>	 เรื่องเพื่อทราบ ๓.๑ ภูมิหลังและโครงสร้างการประชุมประจำปีรัฐสภาภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิก (APPF) ๓.๒ รายนามและกำหนดการเดินทางของคณะผู้แทนรัฐสภาในการเข้าร่วมการประชุม APPF ครั้งที่ ๒๘ ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๘ มกราคม ๒๕๖๓ ๓.๓ ร่างกำหนดการประชุม APPF ครั้งที่ ๒๘ ๓.๔ การเตรียมการด้านธุรการในการเข้าร่วมการประชุม APPF ครั้งที่ ๒๘ ๓.๕ การเตรียมการด้านสารัตถะในการเข้าร่วมการประชุม APPF ครั้งที่ ๒๘ 	
<u>ระเบียบวาระที่ ๔</u>	 เรื่องเพื่อพิจารณา ๔.๑ การมอบหมายผู้แทนเพื่อเข้าร่วมการประชุมตามกำหนดการ ๔.๒ การพิจารณาร่างถ้อยแถลง ๔.๓ การรายงานผลการปฏิบัติตามข้อมติในการประชุม APPF ครั้งที่ ๒๗ ๔.๔ การหารือทวิภาคีกับประเทศต่าง ๆ ๔.๕ การรับเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม APPF ครั้งที่ ๓๐ ในปี พ.ศ. ๒๕๖๕ ๔.๖ การดำรงตำแหน่งคณะกรรมการบริหารในการประชุม APPF 	
<u>ระเบียบวาระที่ ๕</u>	เรื่องอื่น ๆ (ถ้ามี) ๕.๑ การพิจารณาของที่ระลึกเพื่อมอบให้กับบุคคลสำคัญระหว่างกาประชุม ้	



รายนามคณะผู้แทนรัฐสภาไทย ในการประชุมประจำปีรัฐสภาภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิก ครั้งที่ ๒๘ ระหว่างวันที่ ๑๑–๑๘ มกราคม ๒๕๖๓ ณ กรุงแคนเบอร์รา เครือรัฐออสเตรเลีย

- ประธานสภาผู้แทนราษฎรและประธานรัฐสภา ๑. นายชวน หลีกภัย หัวหน้าคณะผู้แทนรัฐสภาไทย - เอกอัครราชทูต ณ กรุงแคนเบอร์รา ๒. รอยืนยัน - ที่ปรึกษาคณะผู้แทนรัฐสภาไทย - สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ๓. นายศราวุธ เพชรพนมพร ประธานคณะกรรมาธิการการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎร - ผู้แทนรัฐสภาไทย - สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ๔. นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ - รองประธานคณะกรรมาธิการการเงิน การคลัง สถาบันการเงินและตลาดการเงิน คนที่สาม สภาผู้แทนราษฎร - ผู้แทนรัฐสภาไทย ๕. นางพิกุลแก้ว ไกรฤกษ์ - สมาชิกวุฒิสภา - ผู้แทนรัฐสภาไทย ที่ปรึกษาประธานสภาผู้แทนราษฎร ๖. นายวิวัฒน์ มุ่งการดี ๗. นางสาวศิริภา อินทวิเชียร - ผู้ช่วยเลขานุการประธานสภาผู้แทนราษฎร ๘. นางสาวรุ่งเพ็ญ เริงพิทยา - คณะทำงานด้านสารัตถะของประธานรัฐสภา ๙. นางสาวสตีจิตร ไตรพิบูลย์สุข - ผู้อำนวยการสำนักองค์การรัฐสภาระหว่างประเทศ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร - เลขานุการคณะผู้แทนรัฐสภาไทย - นักวิเทศสัมพันธ์ขำนาญการพิเศษ ๑๐. นางสาวปณิธี จาตกานนท์ กลุ่มงานกิจการพิเศษ สำนักองค์การรัฐสภาระหว่างประเทศ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ผู้ช่วยเลขานุการคณะผู้แทนรัฐสภาไทย

ଉ ଉ.	นางสาวปนัดดา สังฆ์คุ้ม	 นักวิเทศสัมพันธ์ชำนาญการพิเศษ กลุ่มงานกิจการพิเศษ สำนักองค์การรัฐสภาระหว่างประเทศ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ผู้ช่วยเลขานุการคณะผู้แทนรัฐสภาไทย
මා.	นายภูเมธ อธิภิญญากุล	- วิทยากรชำนาญการ
	•	สำนักงานประธานสภาผู้แทนราษฎร
		สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร
		- ผู้ช่วยเลขานุการคณะผู้แทนรัฐสภาไทย
ଭണ.	นายวิทวัส ฮมภิรมย์	 นักวิเทศสัมพันธ์ชำนาญการ
		กลุ่มงานภาษาอังกฤษ
		สำนักภาษาต่างประเทศ
		สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร
		- ผู้ช่วยเลขานุการคณะผู้แทนรัฐสภาไทย
୭୯.	นางสาวชาคริยา สถาพรวจนา	 นักวิเทศสัมพันธ์ปฏิบัติการ
		กลุ่มงานกิจการพิเศษ
		สำนักองค์การรัฐสภาระหว่างประเทศ
		สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร

- ผู้ช่วยเลขานุการคณะผู้แทนรัฐสภาไทย

กลุ่มงานกิจการพิเศษ สำนักองค์การรัฐสภาระหว่างประเทศ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร โทร. ๐ ๒๓๕๗ ๓๑๐๐ ต่อ ๓๑๖๑, ๓๒๔๙ โทรสาร ๐ ๒๓๕๗ ๓๑๕๔ - ල -

,



Namelist of the Delegation of the National Assembly of Thailand to attend the 28th Asia-Pacific Parliamentary Forum during 11th – 18th January 2020 Canberra, Commonwealth of Australia

1.	H.E. Mr. Chuan LEEKPAI	 Speaker of the House of Representatives and President of the National Assembly Leader of the Delegation
2.	To be Confirmed	 Ambassador of Extraordinary and Plenipotentiary of the Kingdom of Thailand to the Commonwealth of Australia
3.	Hon. Mr. Sarawut PHETPANOMPORN	 Advisor to the Delegation Member of the House of Representatives Chairperson, Standing Committee on Foreign
		Affairs, House of Representatives - Delegate
4.	Hon. Mr. Issara SEREEWATTHANAWUT	 Member of the House of Representatives Third Vice-Chairperson, Standing Committee on Monetary Affairs, Finance, Financial Institution and Financial Markets, House of Representatives Delegate
5.	Hon. Mrs.Pikulkeaw KRAIRIKSH	- Member of the Senate - Delegate
6.	Mr. Wiwat MUNGKANDI	- Advisor to the Speaker of the House of Representatives
7.	Miss Siripa INTAVICHEIN	- Assistant Secretary to the Speaker of the House of Representatives
8.	Miss Rungpen ROENGPITYA	- Member of the Working Group of the President of the National Assembly
9.	Miss Steejit TAIPIBOONSUK	 Director of the Bureau of Inter-Parliamentary Organizations Secretary to the Delegation

/10. Miss Panitee...

10. Miss Panitee CHATAKANONDA	 Foreign Relations Officer Special Affairs Division Bureau of Inter-Parliamentary Organizations Secretariat of the House of Representatives Assistant Secretary to the Delegation
11. Miss Panadda SUNGKHUM	 Foreign Relations Officer Special Affairs Division Bureau of Inter-Parliamentary Organizations Secretariat of the House of Representatives Assistant Secretary to the Delegation
12. Mr. Phumate ATIPINYAKUL	 Parliamentary Officer Office of the Speaker of the House of Representatives Secretariat of the House of Representatives Assistant Secretary to the Delegation
13. Mr. Wittawat HOMPIROM	 Foreign Relations Officer English Division Bureau of Foreign Affairs Secretariat of the House of Representatives Assistant Secretary to the Delegation
14. Miss Shakariya SATHAPORNWAJANA	 Foreign Relations Officer Special Affairs Division Bureau of Inter-Parliamentary Organizations Secretariat of the House of Representatives Assistant Secretary to the Delegation

Special Affairs Division Bureau of Inter-Parliamentary Organizations Secretariat of the House of Representatives Tel. : 66 2357 3100 ext. 3160–1, 3249 ٩,

٩

N.